เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมไว้บ้างแล้วว บางคนเค้าถือไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ บ้านนี้ซื้อไว้บ้างแล้วจะเปนรัยมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่ท้องได้4เดือน จนตอนนี้ครบทุกอย่างละเหลือรอคลอดอย่างเดียว ซื้อทีละนิดทีละหน่อยซื้อเยอะทีเดียวกลัวจะไม่ไหวค่าใช้จ่าย ทีนี้สำรองเงินคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้6เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรไว้เลยคะ พอดีป้าและหลานเขาเอามาให้แล้วเลยไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้คะ ถ้ามีก็ของไม่กี่อย่างเองคะ

ตามที่แม่สะดวกเลยจ้า บ้านนี้ตั้งครรภ์38W2Dยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ทางผู้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียม😓

เตรียมไว้แค่นิดๆหน่อยก็พอค่ะแม่ บ้านนี้ผู้ใหญ่ก็บอกว่าไม่ต้องเตรียม แต่เราก็อดไม่ได้ 55

บ้านนี้8เดือนของครบหมดแล้วค่ะ หลังจากนั้น​ก็นอนพักเอาแรงรอคลอดอย่างเดียว สบายมาก

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะเอาที่ตัวเองสะดวกเลยค่ะแม่เพราะท้องใหญ่หาซื้อลำบาก

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่7เดือนค่ะตอนนี้37+5แล้ว

บ้านนี้เตรียมช่วง7/8เดือน