ซาวด์4มิติตอน26w👶🏻

26w ซาวด์4มิติจะเห็นหน้าน้องยังคะ👶🏻

16 ตอบกลับ

ปกติก็เห็นแล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ บ้านนี้ซาวด์มาตั้งแต่ 22w แต่ลูกเอามือปิดหน้าเลยได้แค่นี้ ต้องรอรอบหน้าอีกที

แพ้ตั้งแต่ 6 week ตอนนี้ 11 week 3 วัน ยังแพ้หนักมาก ข้าวไม่กินเลย กินแต่ของหวานๆเย็นๆตลอดค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ซาวด์ช่วง 25w 5 วัน ของเราเห็นอยู่นะคะ แต่แปบเดียวน้องก็หันหน้าหนีไม่ให้ดูอีก

เห็นได้แล้วค่ะแต่อยู่ที่น้องจะเอามือปิดหน้าไหมอันนี้ต้องลุ้นเอาจ้า

ของเราเหนหน้าชัด กับนิ้วที่กำลังจะดูด อย่างอื่นรกบังค่ะ

เห็นแต่จะได้รูปสวยๆ ไหมอีกเรื่อง อยู่ที่ท่าของน้องด้วย

ซาวด์ช่วง30วีคขึ้นไปจะเห็นชัดค่ะแม่ บ้านนี้30วีค4วัน

เห็นแล้วค่ะหมอส่วนมากแนะนำช่วง26-32w. ในการซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ตอน 26w3d ค่ะ😊 เห็นค่อนข้างชัดเจนแล้วนะคะ

ซาวด์ตอน 25 สัปดาห์ค่ะแม่ แต่เอามือก่ายหน้าผาก 😂