ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนชอบกินเผ็ดๆมากๆบ้างค่ะ นี้ชอบกินมาก ถ้าไม่ได้กินมันจะรู้สึกไม่สดชื่น อยากอ้วก ใครเป็นบ้าง คอมเม้นหน่อยเด้อ ??

1 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องแรกๆ กินแต่ของเผ็ดๆ แต่กินเผ็ดมากไปก็ไม่ดี แสบท้อง เวลาอาเจียนแสบคออีก😂