ยาแบบนี้ได้มากินแล้วรู้สึกใจคอไม่ดี​ อยากอ้วก​ ควรหยุดกินมั้ยคะ

31 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะคุณหมอแนะนำให้แยกตอนเที่ยงทานตัวอ้วกก่อนอีกตัวทานก่อนนอนรึไหมลองวิธีบ้านนี้ดูก้ได้นะค่ะ ทานยาเสร้จแล้วกินของเปรี้ยวตบท้ายนั่งเล่นสักพักไม่ให้ยาตีขึ้นบ้านนี้ลองใช้มา2วันแล้วนะ ทายยาได้ปกติลองทำดูนะค่ะไม่เสียหาย ☺️

บ้านนี้กินแล้วอ้วก มึนหัวทั้งวัน เหมือนกันค่ะ หยุดกินแล้วแจ้งหมอ หมอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอน ถ้ากินก่อนนอนแล้ว ไม่มีอาการ ก็ให้กินก่อนนอนไปเลย ถ้ากินก่อนนอนแล้วยังตื่นมาอ้วก มึนหัว นอนไม่ได้ให้แจ้งหมอ หมอจะเปลี่ยนตัวยาให้

ไม่ควรหยุดกิน ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมบำรุงลูกในท้อง ถ้าอ้วกเปลี่ยนเวลากินใหม่เม็ดสีแดงกินก่อนนอนตัวเม็ดใหญ่ๆหรือแคลเซียมกินตอนเที่ยงห่างจากนม2ชม นะคะ หาข้อมูลเพิ่มเติมที่จะหยุดกินด้วยนะ

3y ago

ได้คะ หลังอาหารเย็นก็ได้

ได้เหมือนกันค่ะ ยาบำรุงเลือด แคลเซียม วิตามิน โฟลิค เพื่อลูก หาวิธีกินให้ได้ บ้านนี้กินกับน้ำแดงบลูบอย ไม่ก็หาขนมอะไรกินตามไปหลังจากกินยา😋

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้กินตอนเช้าแม่บ้านนี้ก็แล้วอวก ตาลาย เวียนหัว กินแล้วนอน ประมาณ 1 สัปดาห์ถึงหายเวียนหัวตาลาย

บ้านนี้กินแล้วมีอาการอยากอ้วก หมอแนะนำให้เปลี่ยนมากินก่อนนอน แทนกินหลังอาหารเช้าค่ะ ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะค่ะ

เปลี่ยนมากินพร้อมอาหารหรือก่อนนอนนะคะ ไม่หยุดยานะคะเดี้ยวจะขาดสารอาหารมีผลต่อพัฒนาการลูกด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ากินตัวไตรเฟอร์ดีนที่เป็นกระปุก เลยขอให้หมอเปลี่ยนยาให้ หลังจากนั้นก็หายค่ะ

ถ้ากินตอนเช้าอ้วกก้อเปลี่ยนกินก่อนนอนค่ะหมอแนะนำมาแต่บ้านนี่กินตอนเช้าหลังอาหารอาการปกติค่ะ

ตัวกระปุก เปลี่ยนเวลาทานคะ. หลังอาหารหรือก่อนนอน. ลองดูคะ.เวลาไหนโอเคร ก็ทานเวลานั้น