ขอคำปรึกษาค่ะ

มีใครทะเลาะกับพ่อของลูกแล้วพ่อแม่ไม่ให้กับไปแต่ยังกลับไปเพราะตัดไม่ได้มีไหมค่ะ แล้วเป็นยังไงกันบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ทะเลาะเพราะเขาไม่รับผิดชอบในใจก็รักเขามากๆ เเต่ต้องตัดค่ะไม่มีอนาคต เเต่ถ้าเขาดีเเละมองเห็นอนาคตก็ลองอธิบายให้คุณพ่อคุณเเม่ฟังให้เห็นภาพนะคะ ที่ไม่เพ้อฝันไป