คลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดโรงบาลรัฐบ้างค่ะ..เสียค่าคลอดเท่าไรกันบ้างค่ะ

32 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ของเรา 330 บาท สิทธิเบิกตรง ห้องรวม 1 คืน ห้องพิเศษ 2 คืน ที่เสียนี่ ค่าผ้าอนามัย เบิกไม่ได้จร้า

รพ.รัฐ คลอดเอง รวมค่าห้องพิเศษ 2 คืน จ่ายไป 4950.- บาท ค่ะ สิทธิประกันสังคม

เรามีประกันสังคม คลอดศิริราช​ ห้องพิเศษ​ 2​ เตียง หมดไป​เกือบ​ 25,000​ บาทค่ะ

4y ago

แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะเเล้วนอนกี่คืนพอดีจะคลอดที่ศิริราชเหมือนกันจ้า

คลอดที่จุฬาลงกรณ์ รวมหมดทุกอย่างเสียไป8000กว่าบาทค่ะ คลอดธรมชาตินะคะ

รพ.รัฐ เสียแค่ 30 บาทคะ ถ้านอนห้องพิเศษถึงจะต้องเสียเงินเพิ่ม

โรงบาลรัฐบาล ใช้ประกันสังคม ผ่าคลอดห้องพิเศษ 30,000 ค่ะ

รพ.รัฐ คลอดเอง +ทำหมัน +ห้องพิเศษ3คืน เสียไป 7850 บาท คะ

ค่าคลอดฟรีค่ะ สิทธิ์บัตรทอง เสียแค่ค่าห้องพิเศษ

บ้านนี้หมื่นสามกว่าค่ะสิทธ์ประกันสังคมค่ะ

เสีย9100 คลอดธรรมชาติ นอนห้องพิเศษเดี่ยว4คืน