คลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดโรงบาลรัฐบ้างค่ะ..เสียค่าคลอดเท่าไรกันบ้างค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดฟรีคะ สิทธิ์​บัตร​ท​อง

บอกไม่ได้คะมันแล้วแต่โรงบาลคะแม่

บ้านนี้ฟรี จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ 1600

ค่าคลอดฟรีค่ะ สิทธิบัตรทอง

คลอดเองจ้า นอน รพ 2 คืนจ่าย 6,000 บาท

รพ.รัฐ ใช้สิทธ30บาทค่ะ😊😊

บ้านนี้เสียปัย3พันจร้า

บ้านนี้คลอดฟรีค่ะ

เฉพาะค่าคลอด3พันค่ะ

เราบัตรทองค่ะ