คลอด

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ??

36 ตอบกลับ

ลุ้นเลย ๆ อีกไม่กี่เดือนเองนะคะ ตั้งชื่อลูกหรือยังคะ

5y ago

8กย ช่วยตั้งชื่อด้วยค่ะ พ่อ ร แม่ สุ ชื่อเล่นน่ารักๆ

23 กันยาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

22กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

5y ago

รู้แล้วค่ะ เราตรวจ nifty ได้ลูกสาว

26 กันยา ผู้ชายค่ะ👶🏻

กันยาค่ะ✌🏻✌🏻👼🏻👼🏻❤️❤️

ต้นเดือนกันยาค่ะ วันที่1

บ้านนี้ 21 ก.ยจร้าา

5y ago

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

12กันยา ลูกสาวค่ะ🥰

ปลายเดือนกันยาจร้า

เรา3กันยาค่ะ