กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกา 62

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ กำหนดวันไหนกันบ้าง มีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้38w+2d กำหนด28พ.ย.นี้ ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีเจ็บท้องเตือนแต่ไม่บ่อยมาก ปวดหน่วง ปวดหลังกับปวดขามาก55

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39wยังเงียบอยุ่เลย555555

4y ago

จริงค่ะทุกวันนี้บอกลูกตลอดเลย ไม่ผ่านะลูก55555