อายุครรภ์

กี่วีคกันแล้วค่ะแม่ๆ ทีมพ.ย กำหนดวันไหนกันบ้าง อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้เรา36+4 กำหนด7พ.ย

อายุครรภ์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8 พ.ย. ค่ะ กลางคืนชอบเป็นกรดไหลย้อน แสบทรวงออก บางทีก็ปวดท้องปวดแบบหน่วงๆ บางทีก็เหมือนปวดอึ พอไปถ่ายบางทีก็ถ่ายไม่ออก บางทีถ่ายออกก็ออกเป็นน้ำ บางทีก็ปวดท้องเหมือนปวดปจด. ท้องแรก ยังงงๆตัวเองว่าใช่ปวดเตือนรึป่าว

5y ago

เราเองก็อาการคล้ายๆท้องเสียอ่ะ กินอะไรแปปๆก็เอาออกหมดเลย ถ่ายเป็นน้ำ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือจุกเสียด แต่ปวดหน่วงๆลงก้น

32+6จ้ากำหนด3ธันวา

5y ago

แข็งแรงๆนะค่ะ