เตรียมของไปคลอด

เวลาไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะของลูกแระของแม่

4 ตอบกลับ

ของแม่. เสื้อผ้า/ชุดชั้นใน. ผ้าอนามัยแบบกางเกง. หวี/แปรงสีฟัน/ยาสีฟัน/สบู่/แป้ง ของลูก. เสื้อผูก. ถุงมือ/ถุงเท้า/หมวก. ผ้าห่อตัว/ผ้าขนหนู. ผ้าอ้อม. แพมเพิส. ทิชชู่/เปียก ที่จำเป็นจริงๆ มีแค่นี้ค่ะ แล้วก็เอกสารต่างๆ

7mo ago

เห็นด้วยค่ะ เอาไปแค่จำเป็นพอ ตอนกลับบ้านจะได้ไม่เหนื่อย

แต่ละรพ.ไม่เหมือนกันนะตะ แนะนำถามรพ.ที่ฝากครรภ์ดูค่ะจะชัวร์ที่สุด ของรพ.เราไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะมีให้หมด

มีของใช้ทั่วไปเลยคะ

หลักๆมีเท่านี้คะ