คลอดเมษา 63

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษา 63 บ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย?? บ้านนี้คลอด30 เมษา63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องอายไม่ให้ดู??

คลอดเมษา 63
170 ตอบกลับ

ผช รึป่าวคะ ท้องแรกบ้านนี้เป็น ผช ซาวกี่รอบๆ ก็ไม่ให้ดูจู๋เลยคะรู้ทีเดียวตอนคลอดว่าเป็น ผช 5555 ตื่นเต้นดีนะค่ะ แต่ตอนนี้ตั้งท้องที่สองอยู่ ตอนที่13w หมอก็บอกเลยว่า เด็ก ผญ คลอด21เมษานี้แล้วคะ 😍😍

4y ago

คุณ​หมอบอกผู้หญิง​70​%ค่ะคุณแม่​ แต่พ่อบ้านนี้อยากได้ผู้ชาย​ คุณพ่อแอบลุ้นอีก30%😂