คลอดเมษา 63

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษา 63 บ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย?? บ้านนี้คลอด30 เมษา63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องอายไม่ให้ดู??

คลอดเมษา 63
170 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้องไม่ให้เห็น. กำหนด 30 เมษมเหมือนกันค่ะ

คลอด25ค่ะ น้องบ้านนี้ก็ขี้อายเหมือนกัน ไม่ให้เห็นเลย😂

18เมษาจ้า น้องไม่ให้ดูเหมือนกันเรยยังไม่รู้เพศจ้าา

บ้านนี้กำหนด21เมษา ยังไม่เห็นเพศเหมือนกันจ้าา

26เมษา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ลุ้นใจจะขาดแล้ว😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงจ้าา

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด27​ เม.ย.. ค่ะ

บ้านนี้18เมษายน,63. น้องอายเหมือนกันไม่ยอมให้ดู

20 เมษา เพิ่งรู้เพศเมื่อวันที่ 10 เองจร้า เพศชาย 30 w 1d

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ​ นี่คุณหมอบอกผู้หญิง​70​%☺️

บ้านนี้​7​ เม.ย.63​ ยังไม่รู้​เพศ​เหมือนกัน​คะ