แม่ๆบ้านไหนคลอด พย. บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพย. บ้างค่ะ เตรียมของถึงไหนกันแล้ว แม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วจ้าพร้อมหิ้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนด ขาดแต่พวกเครื่องยา

5y ago

กำหนด5พฤศจิกายนจ้า. แต่น่าจะไม่เกินปลายเดือนตุลา