คลอดเดือนกค.62

แม่ๆบ้านไหนคลอด กค.บ้างค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้านนี้ได้ลูกชายสมใจแม่เลยค่ะ

126 ตอบกลับ

23กรกฎาค่ะ​ ไม่แน่ใจ​ ผช.หรือ​ผญ. ไม่ชัด​ แต่วันอาทิตย์นี้ชัดแน่นอนค่ะ เจาะน้ำคร่ำตามที่หมอบอก​ มีลูกตอนอายุเยอะ

22 กรกฎา จร้า ยังไม่รู้เพศ น้องหุบขาใว้ แต่อิพ่ออยากใด้ผู้ชาย เพราะมีลูกสาวแล้วสองคน

4y ago

กรกฎาเหมือนกันค่ะ

7 ก.ค. ค่ะอยากได้ลูกชาย แต่ซาวตอน21w หมอบอกยังไม่ชัดเลยยังไม่บอก ตอนนี้เตะแม่เก่งมาก

10​ กรกฎา 63​ จ้า​ เเต่ยังไม่รู้เพศ​ เพราะลูกไม่ให้เห็น55​ ลุ้นมาก​ ลุ้น​กว่าหวยออก​

กค ผช สมใจแม่เช่นกัน แต่พ่อเค้าอยากได้ผญ แต่ก็เพศช รึ ญก็ได้ รักหมดพ่อเค้าบอก😆

คลอด กค เหมือนกันค่ะ แต่ซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ กลัวมากเรยค่ะน้องยังไม่ตอดเรย

ลูกชายเหมือนกันค่ะ​ คลอด8กรกฎาคมค่ะ​ บ้านนี้ก้อลูกสาวลูกชายครบแร้วค่ะ

ตอน16+4วีค หมอบอกผู้ชายค่ะ จนตอนนี้29+5วีค ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศน้องใหม่เลย

28 กรกฎาคมคะ ยังเห็นเพศไม่แน่ชัดคะ หมอบอก 80 เปอร์เซ็นต์ ผู้หญิงคะ