แม่ๆบ้านไหนคลอด #เดือนพฤษภาคม บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด21พฤษภาคมค่ะ

12 ตอบกลับ

กำหนด​14​พฤษภาคม​63​อายุ​ครรภ์​40​สัปดาห์​พอดีเป๊ะ​แต่​ไม่​มี​วี่แวว​

บ้านนี้28 พ.ค. พรุ้งนี้ไปหาหมอน่าจะโดนผ่าก่อน28

บ้านนี้22พ.ค.อยากแตกแล้วจ้่า

17 พค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25 พ.ค 63 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30พ.ค.

12พ.ค ค่ะ ยังไม่คลอดเลย

4y ago

น่ากลัวสุดๆยาเร่งคลอด

บ้านนี้กำหนด29พ.คค่ะ

28 พ.ค จ้า. เงียบกริบ

บ้านนี้ 11 พ.ค. จ้า 😁

4y ago

คลอดยังคะแม่ วันนี้ 15 แล้ววว