สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนคลอด ก.ค.บ้างค่ะ แล้วกี่วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจตอน32+4วีค นน.ลูก1644ค่ะ ตอนนี้34+5แล้วรอตรวจอีกครั้งวันพุธนี้ค่ะ

กำหนดคลอด19ก.ค ตอนนี้34วีค ตรวจน้ำหนักน้องตอน32วีคได้ 2300ค่ะ

8ก.ค ค่ะตอนนี้30สัปดาห์4วันค่ะ น้ำหนักตอนนี้ยังไม่รุ้ค่ะ

กำหนด8กค.ค่ะ ซาวน์ล่าสุด6 มิย. 35w+3 2700gค่ะ

คลอด​ 7​ ก.ค. 33w3d น้ำหนักน้อง 2,511 กรัมค่ะ