6เดือนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

คลอด 7 ต.ค จ้า ท้องใหญ่มากแบบไม่ทันตั้งตัว เจ็บหัวหน่าวกับหว่างขา ลุกนั่งนอนเดินพลิกตัวลำบาก เจ็บมาก กินน้ำเยอะ แต่ฉี่ไม่บ่อยเท่าไตรมาสแรกๆ นอนเยอะ กินเยอะ ชอบกินของหวานมากๆ เดินอุ้ยอ้ายและช้าเหมือนหมี บางทีหน้ามืด หัวลูกไปกดทับเส้นเลือดใหญ่