ซื้อของลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ?? เตรียมของแบบไหน ช่วยบอกทีคะ #ท้องเเรก ไม่รู้เลยคะต้องซื้ออะไรหนัก

2 ตอบกลับ

ของใช้ลูกที่ต้องเตรียมไปโรบาล 1.ผ้าอ้อม​ 1 โหล 2.แพมเพิสไซส์​ NB​ 1 แพค 3.เสื้อผูกหน้า/หลัง​ 5-6​ ตัว 4.ผ้าห่อตัว​ 2-3 ผืน 5.ผ้าขนหนู​ 2-3 ผืน 6.หมวก/ถุงมือ/ถุงเท้า​ 3 เซต 7.สำลีก้อน​ 1 ห่อ 8.คัตตอลบัต​ 1 ห่อ 9.สบู่อาบน้ำเด็ก​ 1 ขวด 10.ฟองน้ำอาบน้ำ​ 1 อัน 11.ทิชชู่เปียก​ 1 แพค 12.ผ้ายางรองฉี่​ 1 ผืน 13.น้ำยาซักผ้าเด็ก ของใช้แม่ ผ้าอนามัยแบบห่วง/กลางคืน​ (แล้วแต่โรงพยาบาลจะให้ใช้แบบไหน) ของใช้ส่วนตัว​ สบู่​ ยาสีฟัน​ แปรงสีฟัน​ ฯลฯ​ และชุดสำหรับใส่กลับบ้าน ประมาณนี้ค่ะแม่

31 ตุลาค่ะ ของใช้เด็ก เสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า สบู่ แชมพู สำลีก้อน สำลีก้าน แพมเพิส ของใช้แม่ ผ้าอนามัยแบบหนา เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องสำอางที่จำเป็น ที่สำคัญสมุดสีชมพูและเอกสารของแม่