6เดือนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

26วีคค่ะ ปวดหลัง นอนไม่สะดวกพลิกตัวลำบากมาก หิวบ่อย ฉี่บ่อย หิวน้ำบ่อย อยากกินน้ำหวานๆให้ชื่นใจ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยเวลาเดิน😅

-กินอาหารได้นิดเดียวก็จุกแล้วค่ะ อึดอัดมาก -ท้องใหญ่ขึ้นมาก -นั่งนานๆ เท้าเริ่มบวม -เป็นริดสีดวง -เริ่มเห็นรอยคล้ำๆ รอบคอ

หายใจไม่สะดวก เข้าห้องน้ำบ่อย คัดจมูก ปวดหัวเหน่า เลือดออกตามไรฟัน บางทีจะรู้สึกแสบร้อนยอดอก #3ตุลา.

1.ฉี่บ่อย 2.เดินมากๆแล้วปวดส้นเท้า 3.หายใจไม่ค่อยสะดวก 4.เวลาตื่นมารู้สึกแขนชา ปวดตรงปลายนิ้ว 5.ปวดหลัง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ.

19ตุลา ง่วงตลอดเวลาแต่คุณแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อ่ะจ้าได้ฉีดอินซูลินเลยง่วงง

ท้องใหญ่ขึ้นไวมาก นอนไม่ค่อยหลับ กินเก่ง ท้องผูกน้อยลง 2-3 วันนี้น้องดิ้นมันส์มากกกก

1 ตุลาค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด หายใจไม่สะดวก เป็นตะคิวบ่อย ปวดหลัง

5y ago

29+1week

23 ตุลา จร้า นอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่อิ่ม หิวบ่อย ฉี่บ่อย ปวดหลัง

5y ago

😊😊😊

4ตุลาจ้าน้ำค่ำแห้งแทบจะไม่มีท้องเข็งแทบเดียวแอดมิตผ่าคลอดจ้า

ตอนนี้เริ่มหายใจไม่สะดวกคะ. ปวดหลังมาก กินอะไรก้อไม่อร่อย