6เดือนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

ฉี่เยอะ กระหายน้ำมากๆ กินน้ำเเล้วปวดฉี่ ฉี่เเล้วอยากกินน้ำ กินน้ำแล้วปวดฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ เจ้บตรงข้อนิ้ว เจบซี่โครงเปนบางครั้ง เจบส้นเท้า เจบเเบบเสียวๆ ยิ่งยืนขาก็ตึงไปเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยอร่อย กินนิดนึงก้ออิ่ม กินได้ทีละนิด ซื้ออะไรมาก้อกินไม่หมดเสียดายเลยค่ะ น้องเริ่มดิ้นถี่ขึ้นเยอะ 💜👼

5y ago

😊😊 ขอให้เเข้งเเรงทั้งแม่เเละลูกน่าค่าา.💓💘

คลอด 7 ต.ค จ้า ท้องใหญ่มากแบบไม่ทันตั้งตัว เจ็บหัวหน่าวกับหว่างขา ลุกนั่งนอนเดินพลิกตัวลำบาก เจ็บมาก กินน้ำเยอะ แต่ฉี่ไม่บ่อยเท่าไตรมาสแรกๆ นอนเยอะ กินเยอะ ชอบกินของหวานมากๆ เดินอุ้ยอ้ายและช้าเหมือนหมี บางทีหน้ามืด หัวลูกไปกดทับเส้นเลือดใหญ่

27ตุลา หิวบ่อยมากทำงานบ้านนิดหน่อยก็เหนื่อยง่ายเริ่มนอนไม่หลับแล้วค่ะตี1ตายังใสแป๋วอยู่เลย ตื่นเช้ามาเวลาลุกลงจากเตียงก็ตึงๆจี๊ดๆที่ท้องแถมยังปวดจิมิอีก😅

10ตุลา ปวดก้ม หักหลัง หิวบ่อย ฉี่บ่อย กินน้ำบ่อย กลางคืนนอนไม่หลับ ชอบนอนกลางวัน หายใจไม่อิ่มเวลานอนกลางคืน ขี้ร้อนนอนเปิดพัดลมทั่งคืน เวลานอนอึดอัดท้องมาก

5y ago

อาการเหมือนกันเลย หมอนัด10ตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด29 ตุลา ปกติทุกอย่างเลยคะยังทำงานปกติเหมือนไม่ท้อง ยังขับรถไปทำงานเองทุกวัน ทำงานบ้านอยู่ปกติ กินได้ปกติ น้องดิ้นเก่ง ตลอดทั้งวันคะ

26 ตุลา หิวบ่อยเหนื่อยง่าย ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เพราะไอ้ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก ปวดฉี่บ่อย เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย ตอนกลางวันเพลียมากๆเลยคะ ง่วงมาก

5y ago

😄😄😄😄

กำหนดคลอด 11ตคตอนนี้ก็ปวดหลัง เวลานอนขยับตัวลำบาก ปวดฉี่บ่อยมากๆเมือเท้าบวมบางวันก็จะแด้ปัญหาโดยแช่น้ำอุ่นและยกเท้าสูงเท่าสะโพกตอนนอนค่ะ

20ตุลาค่ะ เริ่มแน่นๆอึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดเอว ขาชามือชาบ่อย ฉี่บ่อย กลางคืนนี่นอนไม่หลับเลยค่ะเกือบเช้าทุกวัน

28ตุลาจ้า ตอนนี้จะเข้าเดือนที่6แล้วน้องดิ้นเก่งมาก แรงขึ้นกว่าเดิมมาก บางทีทำไห้รุ้สึกเหมือนฉี่จะราดขึ้นมาเลยค่ะเพราะแรงดิ้นของน้อง

ปวดฉี่บ่อยมาก แล้วเวลากินอาหารเข้าไปเสด ชอบย้อนตีขึ้นมาตลอดเลย ส่วนเวลานอน เหมือนชอบหยุดหายใจเอง คลอด 22 ตค จร้า (ลูกดิ้นแรงมากกกก)

5y ago

22ตุลา เหมือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงเหมือนกันเลย