แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ รู้เพศน้องกันยังคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ ท้องได้กี่วีคแล้ว รู้เพศน้องกันยังคะ

1 ตอบกลับ

17+4 weeks แล้วค่ะ รอลุ้นเพศน้องอยู่ค่ะ... คุณหมอนัดอัลตราซาวน์ 4 มิติ 1 มิ.ย. ค่ะ

5y ago

อยากรู้เหมือนกันค่ะ... รอมะไหว ตั้งชื่อไว้เผื่อหมดละ อิอิ คุณหมอก็ทักว่าเป็นลูกสาวทุกครั้งเลยค่ะ