30+3 W

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ มาอวดหน้าท้องกันหน่อย ใหญ่แค่ไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้อึดอัดมากจ้า 👦👦 น้ำหนักแม่ขึ้นมา15 กก.แล้ว

30+3 W
2 ตอบกลับ

29w+4 ลุกชายค้าบกำหนดคลอด21ตุลาจ้าท้อง2ค่า

30+1วีค ท้องสองจ้า นน.ขึ้นมา8โลค่ะ