ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

122 ตอบกลับ

17กันยาจ้า. บ้านนี้ยังใม่ใด้เตรียมอะใรเลย

6กันยาเตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ😅

20กันยา เตรียมครบแล้วคะ บ้านนี้ได้น้องผช

บ้านนี้24กันยา ยังไม่ครบเลยคะ ท้องแฝด😅😅

เตียมบ้างแร้วจร่าค่อยๆทอยซื้อจร้า 6กย.

เตรียมบ้างแล้วค่ะทยอยซื้อพวกเสื้อผ้า

11กันยายน ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างค่ะ

7กันยา มีแต่เสื้อกางเกงจ้าที่เตรียม

18 กันยายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

16กันยา..ลูกสาว..เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ