ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

122 ตอบกลับ

18 กย. ที่บ้านค่อยให้เตรียมตอน7-8เดือน

บ้านนี้6กันยายังไม่เตรียมอะไรเลย

4 กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ😬

5กันยา ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

14กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

17กันยายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้จ้าา. เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

23 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

15กันยาจ้า เตรียมของจะครบแล้วจ้า.

12 กันยายนยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ