ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

122 ตอบกลับ

บ้านนี้9กันยาค่ะ​ เตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังขาดเยอะเลยค่ะ​

17 ก.ย.จ้า เตรียมเท่าที่จำเป็นค่ะ แม่แฟนดีมากๆเลยค่ะ

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือแค่ซักผ้าอย่างเดียว

21กันยา ยังไม่เตรียมค่ะ กะว่าจะเตรียมตอน7เดือนค่ะ

3 ก.ย เตรียมของเกือบครบแล้ว ท้องแรกก็จะเห่อนิดๆ

20กันยาคะ ยังไม่เตรียมเลย มีแค่ชุดหลานสาวให้มา

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 23w แล้ว รอซัก 28w ค่อยซื้อค่ะ 😁

18 ก.ย เหลือพวกของใช้ต่างๆค่ะ ได้มาแต่เสื้อผ้า555

ทีมกันยาค่ะ ของพร้อม แต่น้องยังไม่พร้อม 😂

คลอด 9 กันยา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยจ้า