ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

122 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วค่ะ รอปลายๆเดือนสิงหาเริ่มซักทำความสะอาด กำหนดคลอด 20กันยาค่ะ

5กันยาค่ะน้องเป็นผู้ชายอยากซื้อแต่ติดตรงที่บ้านบอกว่าอย่าพึ่งซื่อ🤣🤣

30กันยายนเตียวเเล้วคะตอนนี้ก็เริมเหนือยเเล้วคะรอซักย่างเดียวจร้า

24w2dยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านเค้าแนะนำให้เตรียมตอนเข้า28wค่ะ

เตรียมใว้ตั้งแต่4เดื่อนแล้วจ้าาา ตอนนี้อีกไม่กี่อย่างก็ครบแล้วว

25 กันยา อยากเตรียมซื้อของเหมือนกันค่ะแต่ยายที่บ้านยังไม่ไห้ซื้อ

12 กย​ เตรียมไว้ตั้งแต่ห้าเดือนกว่า​ ทะยอยซื้อตอนนี้ยังไม่ครบจ้า

18 ก.ย.ค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คิดว่าจะเริ่มเตรียมเดือนหน้าค่ะ😍

10กันยายนจ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ อยากซื้อเหมือนกันแต่รอก่อน

4ก.ยค่ะ มีบ้างเล็กน้อยแอบเตรียมใว้ค่ะ คนทางบ้านไม่ให้เตรียม