คลอดเดือนพ.ย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ยบ้างค่ะกี่เดือนกันเเล้ว บ้านนี้14+4

คลอดเดือนพ.ย
151 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15พย ค่ะ ซาวมาเห็นจู๋แล้วครับหมอบอก ผช 80%ครับ

4y ago

14wค่ะ หมอบอกน้องโชว์ของพอดีค่ะ. แต่อายุครรภ์ยังน้อยหมอบอกชาย80% เดือนหน้ารู้ผล100%ค่ะ