แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน​พ.ย​ บ้างค่ะ

บ้านนี้38สัปดาห์​อีก3วัน​ เจ็บท้องแร้วท้องแข็ง​ บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน​พ.ย​ บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนด26จ้า เเข็งบ่อยมากคะ น้องตัวใหญ่ด้วย เดินลำบากมากคะ นั่งก็แถบไม่ได้ เจ็บเสียบ

บ้านนี้38+2ท้องแข็งบ่อยมาก นัดหมอผ่าวันนี้แล้วจ้าแม่

5y ago

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยมากคะ ถ้าไม่ไปหาหมอจะเป็นอะไรไหมคะ แข็งตลอดเลยคะ