คลอดเดือนพ.ย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ยบ้างค่ะกี่เดือนกันเเล้ว บ้านนี้14+4

คลอดเดือนพ.ย
151 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวด์4มิติ ราคา1000 ถือว่าแพงหรือถูกคะ

4y ago

เราว่าถูกนะคะ ที่นี่ 2มิติ 700/ 4มิติ 1,900 ค่ะแม่

บ้านนี้27..พ.ย ปรกติ3 ธ.ค คะ แต่หมอต้องผ่าก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด11พฤศจิกายน​ค่ะ 15​weekพอดีค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด11พ. ย63จร้า

บ้านนี้ก.ย.ค่ะ 21w เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​

กำหนด4 พย.จ้า ตอนนี้15w5d รูปซาวด์ตอน10w

เดือน เดียวกันเลยจร้า เเม่ 12 w จร้า

บ้านนี้26พ.ยค่ะ ตอนนี้12w3d แล้วคะ☺️

หมอนัดคลอด 13 พฤศจิกายน ค้า

บ้านนี้จ๊า. 8 พ ย. รู้เพศแร้วค่ะ