มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด ก.พ บ้างค่ะ

เรา 39+3 แล้ว กำหนดคลอด 14 ก.พ. 63 น้องยังเงียบกริบอยุ่เลยจ้า อยากแตกแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกกันไปบ้างแล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กมากๆ แต่ลูกไม่เข้าใจ😀😀😀