แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน กุมพาพันธุ์ มั้งค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด 11 ก.พ 63 ค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากคลอดเอง หมอคิดว่าน่าจะ 20 กพ เป็นต้นไปคะ 😊😊

10 กุมภาพันธ์ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ นัดคลอด 14 กุมภาพันธ์ จ้า

บ้านนี้น่าจะกุมภาพันธ์-มีนานะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 ก.พ​ 63​ ค่ะ​

คลอดกลางๆเดือนกุมพาเหมือนกันคะ

8 กุมภาค่ะ ยังแพ้อยู่เลย 😢

10 ก.พ ค่ะ แม่ยังแพ้อยู่ไหมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ก.พ.63ค่ะ

11/2/53 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10w6d