คลอดเกินกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าจะมีผลเสียต่อลูกไหม เหลืออีก5วันครบกำหนด แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าสามารถเลยกำหนดได้ 1 สัปดาห์จ้า แต่ถ้าเกินจากนั้นต้องไปหาหมอ เพื่อให้ยาเร่งคลอดจ้า เพราะรกจะเสื่อมมีอันตรายต่อลูกจ้า ตอนนี้ให้คุณทำใจให้สบาย สังเกตุลูกดิ้นทุกดิ้นทุกวันนะคะ ปล. บ้านนี้ 38+2 wk จ้า ไปหาหมอมาเมื่อวาน อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้า