เหลืออีก5วันครบกำหนด ยังไม่มีอาการไรเลย แม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วมั้งค่ะ #ทีมกรกฏาคม

8 ตอบกลับ

กำหนด15เงียบกริบค่ะหมอนัดตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะวันเสานัดไปเร่งคลอดแล้ว

18 ก.ค เหมือนกันเลย อาการ มาแต่ไม่ยอมออกสักที 55

ตื่นเต้นเเทนจะได้เจอเจ้าตัวเล็กเเล้ว

กำหนด18 เงียบมากเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว😂

กำหนด14 39+6ยังเงียบเหงาอยู่เลยจ้า

เเม่ถูกหมอกระตุ้นบ้างยังคะ

2y ago

น่าจะหมอนัดอีกที คงโดนกระตุ้นแน่ๆค่ะ😅😍แอบกลัวๆอยุ่จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากแตกมากค่ะแม่ 🤣🥰ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่