ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนด23 พฤศจินี้แล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

22พ.ย โดนกระตุ้นปากมดลูกวันที่16พ.ยตอนนี้มีอาการแค่เจ็บหลอก แต่หลังกระตุ้นมาเลือดหมอบอกตัองให้ปวดถี่ทุก2-3นาทีหรือมีน้ำเดินค่อยไปโรงบาล อยากออกเต็มที่แล้ว😅

2y ago

บ้านนี้หมอยังไม่ทำอะไร หรือนัดอะไรเลยค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ตอนนี้ ไม่มีอาการอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด น้ำมะพร้าว เงียบกริบเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้ว แต่น้องเงียบมากค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ค่ะแต่มีอาการเตือนยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลยค่ะ ครบกำหนดแล้วต้องไปหาหมอไหมคะ

บ้านนี้40w มีแค่อาการเจ็บหลอกค่ะ อยากให้ออกมาแล่วแต่น้องคงอยากเปิดคอนเสิร์ตอยู่ในท้องก่อน🥹

2y ago

บ้านนี้โดนแซวเหมือนกันเลยค่ะ

23พ.ย เหมือนกันกันคร่า เงียบไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกเหมือนบ้านอื่นแล้ว😂

2y ago

อยากแตกแล้ว อึดอัดมากเลยค่ะ

วันเดียวกันค่ะไม่มีอาการเหมือนกัน หมอนัดเร่งคลอด22ถ่าไม่ได้ผลผ่า23ค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้38+3 ลงน้ำแป้งท้องปั้นเเข็งเป็นบางครั้ง ใกล้คลอดแล้วไม่ต่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกวันนี้แล้วจ้าาา

2y ago

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะแม่

กำหนดคลอด21 นี้แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

เรา24เงียบกริบค่ะอีก2วันหมอนัดไปฉีดยาเร่งคลอดให้เเล้ว

2y ago

โรงบาลศูนย์สกลนครค่ะ