ประจำเดือนมา2เดือน มาเยอะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้วประจำเดือนยังไม่หายบ้างคะ คลอดน้องได้ 2เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่หาย บางวันมาน้อยมากๆ แล้วจู่ๆก็มาเยอะจนเปลี่ยนผ้าอนมัยไม่ทันบ้างคะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกของหนูได้ 2 เดือน กับ 5 วัน ก่อนหน้านี้ หนูมีน้ำคาวปลาไหลเป็นสีเหลืองปกติ หลังจากนั้นมีสีน้ำตาลคล้ายๆ เลือด ออกมีประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ แล้วก็หายไปเลยค่ะ