คลอดน้องได้ 1 เดือนแล้ว

คลอดน้องได้ 1 เดือน แม่บ้านนี้เปนไข้ 2 ครั้งแล้ว ตอนท้องก็เปนทุกเดือน บางเดือน 2 ครั้ง หนาวทรมานมากแม่

1 ตอบกลับ

แม่ได้อยู่ไฟมั้ยคะ

5y ago

บ้านนี้เคยเป็นตอนคลอดน้องได้ไม่ถึงเดือนแบบหนาวถึงกระดูก หลังจากอยู่ไฟก็ไม่เคยเป็นอีกเลย ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยนะคะ