คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังออกอยู่

คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังออกอยู่ มีบ้านไหนออกนานกว่านี้ไม๊คะ มันผิดปกติหรือเปล่า (เดือนที่แล้วมีตกเลือด แต่ไปหาหมอแล้วปกติ ไม่พบอะไร)

2 ตอบกลับ

เพื่อนสนิทเรา น้ำคาวปลา มาเป็นปีเลยจ้า แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ ทุกวันนี้เพื่อนก็สุขภาพแข็งแรงปกติดีจ้า

บ้านนี้มีแค่สี่ห้าวันหมดไปแล้วไม่รุ้ว่าปกติรึป่าวมีแค่ไม่กี่วัน