สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนมา.น้ำนมแม่เดี๋ยวมาเดี๋ยวหาย

ประจำเดือนมาได้2วันเกี่ยวกันไหมค่ะ คลอดน้องได้1เดือนกว่าๆ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวนะแม่ บางคนน้ำนมลดไป1-3ออนเลย เน้นดื่มน้ำเยอะๆทดแแทนไปก่อน ปจด.หายน่าจะดีขึ้นนะแม่

ขอบคุณค่ะ😊😊