แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนมกรานี้กันมั้งคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนมกรานี้กันมั้งคะอยากทราบจำนวนเด็กน้อยที่กำลังจะเกิดเดือนนี้ เป็น ช หรือ ญ กันน้าา ทางนี้กำหนด 31 มกรา แต่น่าจะคลอดก่อนเป็นลูกสาวค่ะ ???

21 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยน้ะ พอดีเราท้องได้7 เดือนแล้ว แล้วเป็นหวัด ไอหนักมาก จะ3 อาทิตแล่ว กินยาสำหรับก้อไม่หาย แนะนำหน่อยค่ะ ไอจนหายหอบหมดแล้วค่ะ

4y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ

กำหนด27ทันวาค่ะ.ท้องเเรกค่ะ.. มีอาการกลัวเรื่องการตัดฝีเย็บค่ะ.. ไม่ทราบว่าเจ็บมากรึป่าวค่ะ

26 มกรา 64 ค่ะ #ยังไม่ทราบเพศน้องเลย รอลุ้นอย่างเดียว😘

ทีมมกรา ส่วนใหญ่ลูกสาวนะคะ 👸 บ้านนี้ก็ด้วย

15 มกรา ผช จ้า เริ่มเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ

15มกราคมจ้า 38+1ลูกสาวค่ะ🥰 อยากแตกแล้ว😂

แม่ก็กำหนดคลอด31 มกราจ้า.. 🤰👶

28มกราค่าตอนนี้36+1w ผช.เจ้าคะ😊

กำหนด 2 มกราค่ะ ผู้ชาย 👶

4y ago

กำหนด 5 มกราคมค่ะ ผู้ชาย

21มกราค่ะ ได้ลูกชายค่ะ