แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนมกรานี้กันมั้งคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนมกรานี้กันมั้งคะอยากทราบจำนวนเด็กน้อยที่กำลังจะเกิดเดือนนี้ เป็น ช หรือ ญ กันน้าา ทางนี้กำหนด 31 มกรา แต่น่าจะคลอดก่อนเป็นลูกสาวค่ะ ???

21 ตอบกลับ

2 มกราค่ะ ผู้ชาย😍😍

กำหนด 9มกราค่ะ

29มกรา ผู้ชายค่ะ😊

12 มกราคม ผู้ชายค่ะ

4y ago

12ม.คเหมือนกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้เปนผู้หญิง

16มกราคม ผ.ชคร้า

19 ม.ค. หญิงคะ

19 ม.ค. หญิงค่ะ

30ม.ค ชายจ้า

13 ม. ค​ ค่ะ

21มกราค่ะ