ท้องแบบนี้...ช...ญ...จ้า

ช...ญ...จ้า

ท้องแบบนี้...ช...ญ...จ้า
17 ตอบกลับ

ซาวด์ดีที่สุดค่ะ เดาไม่รู้หรอกค่ะว่าช หรือ ญ ถ้าเดาเล่นๆก็เดาได้ค่ะ55

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้จ้า ซาวให้ผลชัวร์สุด

ซาวด์จ้า ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศนะคะ

ซาวค่ะ ดูแค่ท้องบอกไม่ได้ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้จ้า

ผมว่า ผู้หญิงครับ ท้องไม่แหลม

ท้องตํ่าเดาว่าผู้หญิงจ้า

แม่ต้องไปซาวด์ดูค่ะ

ต้องรอดูผลฃาวด์ค่ะ

เดาว่าหญิงจ้า