เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดธันวาคมบ้างค่ะ แล้วซื้อของเตรียมไว้กันหรือยัง

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14ธันวาจ้า แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเรย ทำได้แค่ดูๆเอาไว้ โดนที่บ้านสั่งห้าม แม่ก้มีอาการนอยด์ๆบ้าง😢😢

11 ธันวาคม ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ใครๆก้อห้ามซื้อ ให้รอเดือนพฤศจิกาโน่น

คลอดธันวาเหมือนกันเริ่มทยอยซื้อเพราะถ้าซื้อทีเดียวซื้อไม่ไหว

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะรอ7-8เดือนก่อนค่อยทยอยซื้อ

คลอด30ธันวา ค้า ยังไม่ได้เตรียม รอสัก7เดือนถึงจะซื้อจ้า

เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

เตรียมคะเสื้อผ้าครบขาดเเค่ของใช้ส่วนตัวน้องจ้า🧡

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ของเราคลอด6ธันวานี้แล้ว😍

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ น้องเกิดธันวาคมนี้ 😅

คลอด 30 ธันวาคะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 5555