เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดธันวาคมบ้างค่ะ แล้วซื้อของเตรียมไว้กันหรือยัง

18 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ​ ที่บ้านห้ามไว้😭😭

บ้านนี้เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ทยอยซื้อแล้วค่ะเหลือนิดหน่อยค่ะ

ซื้อครบแล้วจ้าตั้งแต่4เดือน

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ 14ธค

เกือบครบแล้วค่ะ 😊😊😊

ซื้อแค่บางชิ้นจ้า

ยังเลยค่ะ