เตรียมของใช้ลูก

มีบ้านไหนที่ท้องแรกแล้วซื้อของมาเตรียมแต่เอาของปัยฝากกับบ้านอื่นไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เตรียมแล้วจ๊า แต่ยังไม่ซักนะจ๊ะ กำหนดคลอด พฤษภาคมนี้จ๊า เก็บไว้ที่บ้านจ๊าไม่ได้ไปฝากใครนะจ๊ะ😀😀

4y ago

บ้านนี้ก็ทีมพฤษภาคมคะ แม่จะเริ่มซักตอนกี่weekคะ บ้านนี้รอ 35weekถึงเริ่มซัก

ไม่ได้ฝากจ้า ซื้อมาแล้วก็รวบรวมกันไว้ พอใกล้คลอดก็เอาออกมาซัก

เตรียมครบแล้วจ้า ไว้บ้านตัวเองไม่ฝากใครด้วย รอซัก ทีมพฤษภาคม

4y ago

บ้านนี้ก้อทีมพฤษภาค่ะเริ่มทยอยซักแล้วแต่มีคนแนะนำมาว่าหั้ยปัยฝากบ้านอื่นยิ่งท้องแรกด้วยแต่ก้อไม่ดั้ยปัยฝากคัย

มีนะคะเหนมาโพสอยุ่