คลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติแบบบล้อคหลังบ้างค่าขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มยังไงบ้างค่ะ อาการหลังคลอดเป็นไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไม่จำเป็นไม่บล็อคหลังนะคะ คนทำน้อย และแพทย์ไม่แนะนำค่ะ อาจส่งผลข้างเคียงจากเข็มที่ฉีดเข้าไขสันหลังนะคะ คลอดธรรมชาติไม่ได้เจ็บขนาดนั้นนะคะคุณแม่ เจาะสายน้ำเกลือเจ็บกว่าอีกค่ะ

มีเเต่ผ่าคลอดนะคะหมอถึงจะบล็อค คลอดเองไม่น่าบล็อกหรอกคะ คลอดเองก้คลอดแบบธรรมชาติเลยคะ ไม่ต้องบล็อคเพื่อให้ชาจ้า