คลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลังบ้างไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง
4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นน.3360 โดนเจาะน้ำคล่ำ+ยาเร่งคลอด ปวดค่ะแต่ทำตัวปกติเลยค่ะ ไม่ร้องขอยาแก้ปวดเลยค่ะ ปวดแค่ครึ่งวันก็คลอดเลยค่ะ พอเย็บแผลก็เดินออกจากห้องคลอดมาเตียงพักฟื้นปกติเลยค่ะ ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

สำหรับเราเป็นการคลอดที่สบาย ทนปวดจนถึงจุดที่บลอคหลังได้ ก็สบายแล้วค่ะ ไม่เจ็บอะไรเลย หลังคลอดก็ฟื้นเร็วกว่าคนผ่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปอ่านมา เขาบอกว่าจะชา80% อีก20%จะรับรู้ลมเบ่ง

☺☺