คลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลังบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดคลอดแบบบล็อคหลังค่ะมันจะเจ็บตอนบล็อคหลังพออีกสักแป๊บนึงมันจะชาตั้งแต่หน้าอกไปถึงปลายเท้าเลยค่ะจากนั้นคุณหมอก็เริ่มทำการผ่าเรารู้เรื่องค่ะคุณหมอก็คุยกับเราชวนเราคุยแต่มันจะมึนๆแต่ไม่รู้ว่าแม่ท่านอื่นเป็นหรือเปล่านะคะ