เด็กในท้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดต้นเดือนตุลาแล้วน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ ตอน27wหมอบอกน้องเอาหัวลง แต่มาตอนนี้32w แล้วน้องกลับเอาก้นลงอีก สรุปยังไม่กลับหัวเลยจ้า

1 ตอบกลับ

ลูกเรากลับตอน 37w ค่ะ

4y ago

ลุ้นๆต่อไปคะ ขอบคุณนะคะที่เม้น