หมอนัดผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

หมอจะบอกเราล่วงหน้าตอนประมาณเราท้องได้กี่สัปดาห์คะ เพื่อนัดหมายวันคลอด เช่น บอกเราตอน32w ว่าจะผ่าคลอดวันที่.....ตอน38w แบบนี้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดใกล้ๆคลอดค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้ปวดท้องเตือน เลยผ่าตามกำหนด 40w พอดีค่ะ

5y ago

19พย.ค่ะ